Show Info

And Design
VP: 62A Phạm Ngọc Thạch, P. Võ Thị Sáu, Q3, Tp HCM
VPĐD: 16 Lê Văn Sỹ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Căn hộ Sunrise Riverside

Minimalist hay phong cách tối giản trong thiết kế nội thất, có nghĩa bố trí phòng có ít đồ đạc và ít chi tiết trang trí, ít vách ngăn…càng tốt như câu nói “Less is more” kts L. Mies Van der Rohe. Đặc điểm để nhận biết phong cách thiết kế này: dạng hình học, […]

Details

Nội thất

Căn hộ Sunrise Riverside

Chủ đầu tư: Chị Trân

Năm hoàn thành : 2019

Minimalist hay phong cách tối giản trong thiết kế nội thất, có nghĩa bố trí phòng có ít đồ đạc và ít chi tiết trang trí, ít vách ngăn…càng tốt như câu nói “Less is more” kts L. Mies Van der Rohe.
Đặc điểm để nhận biết phong cách thiết kế này: dạng hình học, bất đối xứng…
 
Xu hướng thiết kế tối giản ngày nay càng trở nên trào lưu của giới trẻ, phù hợp với xu hướng của thời đại công nghệ 4.0. Nó không giống các xu hướng thiết kế khác, khi họa tiết được chọn lựa một cách khắc khe hơn và tông màu lạnh dường như phù hợp hơn…
 
Các nguyên tắc cơ bản của phong cách kiến trúc Minimalism bao gồm đường nét, hình khối rõ ràng, mạnh mẽ, đơn giản và tinh gọn, sắc nét…tương đồng với thiết kế nội thất bên trong.
Mục đích tối hậu của phong cách này đem đến cho con người thưởng ngoạn một sự gọn gàng năng nắp, thư thái, ấm cúng và đầy cảm xúc…nó gần với thiết kế thông minh. Đem lại chủ nhân ở trong nhà này sự thong dong tự tại, thoải mái…thanh thoát, nó đơn giản đến tột cùng, không thêm không bớt, tưởng đơn giản mà nó vô cùng phức tạp…vì vứt bỏ những chi tiết thừa…đều đó chứng tỏ phong cách này là những người sống sâu sắc và tĩnh lặng.
 
Nội thất căn hộ nói lên tính cách của chủ nhân, mỗi căn nhà mỗi trào lưu có vẻ đẹp tự thân của nó. Nếu mình yêu cái đẹp sống sâu sắc với mình…trường tồn với thời gian như câu nói “Hãy đến để cảm nhận”.

And Design – Tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn

Muốn có một thiết kế đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn cũng như những mong muốn của bạn. Đơn vị thi công sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn. Hơn nữa hồ sơ thiết kế luôn được đảm bảo những yêu cầu của kiến trúc xây dựng.

Tại And Design, chúng tôi tự tin:

– Đội ngũ KTS đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng
– Luôn giúp các Quý khách hàng tối ưu chi phí trong quá trình thi công
– Đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng những gì đã cam kết
– Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để giúp tổ ấm của bạn luôn được hoàn hảo nhất
– Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các quý khách hàng 24/7

KTS chủ trì: Huỳnh Đình Nam
Địa điểm: Chung cư Sunside Riverside, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh
Facebook : #anddesign – Email : and.design.tkxd@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AND
Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, P.Võ Thị Sáu, Q3, Tp Hồ Chí Minh
Liên hệ ngay:  ☎/Zalo : 0886.012.221 / 098.646.9489

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN