Show Info

And Design
62A Phạm Ngọc Thạch, P. Võ Thị Sáu, Q3, Tp Hồ Chí Minh

Căn hộ Saigon South Reverside

   Có một câu nói mà tôi yêu thích “Ở đâu có tình yêu thương ở đó có hạnh phúc” ts.Thích Nhất Hạnh. “Ngôi nhà hạnh phúc” cũng vậy, nó cũng xây dựng từ những điều hạnh phúc từ bên trong ra bên ngoài, như những viên gạch hạnh phúc, vật liệu hạnh phúc và […]

Details

Nội thất

Căn hộ Saigon South Reverside

Chủ đầu tư: Anh Thanh Hải

Năm hoàn thành : 2020

   Có một câu nói mà tôi yêu thích “Ở đâu có tình yêu thương ở đó có hạnh phúc” ts.Thích Nhất Hạnh. “Ngôi nhà hạnh phúc” cũng vậy, nó cũng xây dựng từ những điều hạnh phúc từ bên trong ra bên ngoài, như những viên gạch hạnh phúc, vật liệu hạnh phúc và cuối cùng cái tâm hạnh phúc từ con người hạnh phúc.
   Thai nghén đã khá lâu, nên khi bắt tay vào thiết kế căn hộ này. Gia chủ đã khá hài lòng với những giải pháp và ý tưởng kts đưa ra. Từ thiết kế nội thất, thiết kế hệ thống chiếu sáng…chăm chút tỉ mĩ. Khi bạn khi đặt chân vào căn hộ này, bạn cảm thấy một sự an tịnh và bình yên từ trong thân tâm, như bạn trở về ngôi nhà của chính mình cộng với thiết kế hài hòa, màu sắc trang nhã, trầm, tinh khôi…làm cuốn hút từ những con mắt từ cái nhìn đầu tiên…
   Từ những ý niệm trên, nên khi thiết kế và thi công công ty AND Design đã cho ra đời nhiều công trình thiết kế đẹp, nhiều căn hộ thi công tinh tế với triết lý ” Đẹp về tổng thể, tinh tế từng chi tiết”. Ngôi nhà hạnh phúc-ra đời đã đáp ứng một phần mơ ước của chủ nhân và người thiết kế.
Cám ơn chủ nhà đã tin tưởng chọn AND Design cho một cuộc sống bình yên của gia đình mình.
And Design – Tinh tế từ mọi góc nhìn

Muốn có một thiết kế đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn cũng như những mong muốn của bạn. Đơn vị thi công sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn. Hơn nữa hồ sơ thiết kế luôn được đảm bảo những yêu cầu của kiến trúc xây dựng.

Tại And Design, chúng tôi tự tin:

– Đội ngũ KTS đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng
– Luôn giúp các Quý khách hàng tối ưu chi phí trong quá trình thi công
– Đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng những gì đã cam kết
– Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để giúp tổ ấm của bạn luôn được hoàn hảo nhất
– Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các quý khách hàng 24/7

KTS chủ trì: Huỳnh Đình Nam
Địa điểm: Căn hộ Saigon South Reverside, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh
Facebook : #anddesign – Email : and.design.tkxd@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG AND
Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, P.Võ Thị Sáu, Q3, Tp Hồ Chí Minh
Liên hệ ngay:  ☎/Zalo : 0886.012.221 / 098.646.9489

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN